marupok na ewan.

hello mga mommys pa advise nga po kung ano pwede ko gawin bale after ko manganak nawalan na ako gana makipag sex sa hubby ko. (first time mom po ako tska 3 months palang si baby) si hubby naman po eh kakauwi lang after 7 months kasi naka destino sya sa mindanao. ayaw nya naman po na mag pills ako tas gusto nya makipag sex ako eh wala po talaga akong gana. ano po pwede ko gawin?

1 Trả lời

Explain mo na lang sa husband mo yung nararamdaman at pinag dadaanan mo ngayon, baka may PPD (Postpartum Depression) ka? Hopefully maintindihan niya.