Jose Reyes Memorial Medical Center

Mga mommys meron po dito na nganak or manganganak sa Jose Reyes, bawal po ba talaga ang bantay sa loob. Saan lang po sila pwede mag stay kung hindi pwede sa loob ng ward? Cs po kasi ako kaya nag aalala ako regardibg bantay. Tia po

2 Các câu trả lời

bawal tlaga ang bantay mami sa loob ako nga cs din ako sa fabella pero husband KO sa lbas lang cia ng ilang days

3y trước

sa mismong labas ng hosp ba mami or dun sa labas lang ng ward?

Hello po nanganak po kayo sa jose reyes? Kamusta naman po ang trato sa inyo dun?