goodpm

Mga mommys hindi po ako marunong magbasa ng result ko sa ogtt sugar test. Gusto ko lang po sana malaman kung normal o hindi po ang result ko. Maraming salamat..

goodpm
9 Các câu trả lời

Possible Gestational diabetes po.. Gnyan dn sken.. Ngpaconsult aq s endo po.. Inadvise sken n mgdiet..less rice and no sweets... Bbgyan k po ng endo kung ilang portion lng ng fruits ang dpt kainin... Nxt month sched q for another ogtt..sna mgnormalize n.. Goodluck sten momsh... God bless

Same tayo ng result mommy. Ok ung unang kuha tapos mataas na sya after uminom ng matamis. 2nd time na ko pinaulit OGTT mataas pa din. Pero sa daily monitoring ko nman ok pa. Sa nov30 pa ako babalik sa OB.

5y trước

Pero dahil magbabago ako ng OB nag request ulit ng panibangong OGTT. Tapos yun same tayo ng result. Kaya hindi ko pa alam sasabihin ng nagong OB. Sa nov30 pa kami ulit magkikita.

not ok po un after 1hour and 2hour nio..go to ur ob asap para maagapan na po

Ayun naman po yung reference range mam. Dun nyo po ibase yung result

Ma taas po yong sugar nyo. Need nyo po mag monitor

Punta ka po agad sa ob mo para hindi na po lumala

5y trước

Sa akin po kase nireffer ako ng ob ko po sa dietrician, less rice and sweets lang po

may gestational diabetes ka po..

how much po nagastos nyo jan sis?

5y trước

800 po

May diabetis po kayo