kagat ba to or virus

hello mga mommys! ftm here ask lang kung ano kaya ito? di ko alam kung kagat ba pero sabi kasi ng partner ko baka sa damit. kaya feeling ko sa sabon na gamit ko. perla white kasi gamit ko after ng sa bottle naubos na kasi. hindi kaya sa sabon to? katawan lang kasi meron wala naman sa face nya. worried lang po :((

kagat ba to or virus
4 Các câu trả lời

Kung wala naman pong lagnat sis. Rashes lang po yan. Aplyan mo po tiny remedies in a rash. Super effective at all natural kaya safe 🤗

2y trước

momshie san nkbibili ng gnyan..

Puwede rin pong kagat puwede rin po sa damit try to change po ng sabon baka po makatulong

2y trước

opo mi salamat po 🤍

try nyo po mamshie contactkin si pedia nya po para maagapan

Ipapacheck up nyo na lang po si baby for surely .