Adult Diaper

Mga mommys, first time mom po ako, ano po marerecommend niyo na adult diaper and ilan pcs po ba need ihanda? Salamat po. :) #firsttimemom #adultdiaper

1 Trả lời

Care yung ginamit ko. pricey siya momsh pero okay lang . mga 2-3x ako nagpapalit nung nasa Lying in ako . Pag uwi mga 2 days lang din ,maternity napkin na gamit ko. Pero depende yan sa lakas ng dugo na lumalabas sayo. Ung iba kasi di malakas kaya nag mamaternity napkin na agad.