19weeks and 2 days tummy

Hello mga mommys feel nyo din ba na pag umaga ang gaan ng tiyan tas pag gabi parang ang bigat nya?bkit kaya? 19weeks and 2 days na ako☺️

1 Trả lời

If mababa placenta mo at may history ka ng bleeding, try mo mag Bedrest and explain your situation to your OB She might give you meds. Ganyan rin nararamdaman ko (17 weeks). Try na wag ka lagi nakatayo or do household chores if possible.

4y trước

Partially previa ako sis as of now dq p alam xe d p aq refer for tvs ulit..Then d nmn ako nagblebleeding..Ung lang pakiramdam ko parang bigat ng tyan ko pag gabi