Giving Birth During This Times...

Mga mommys... Asking for your inputs regarding sa Panganganak ngaun panahon.. I'm 36 weeks, due date June 18.. Asking the following : 1. How much po ang nadagdag sa bills? 2. Do they still allow unang yakap? 3. Is it true na pag Normal Delivery 1 day lng po tlga? (birth plan is ND) 4. What did you bring po sa ospital mga gamit? Thanks po.. (I am from Cabuyao Laguna and will be going to Calamba Doctor’s Hospital.. dapat sa alabang pero MECQ eh) Thanks po ulit sa mga input mommys..

1 Trả lời

mas mahal ata manganak ngayon.. added fee ung mga mask at ppf pa or pag may ginawa pang test.. sa iba allowed ung unang yakap