ultrasound

mga mommys ask ko lng ,pag nagpa ultrasound ba ako dis july 15 tas nagpa ultrasound ulit ako ng august 7 . ok lng po ba un ? ndi po ba masama or masyado expose sa radiation ba un ?? need advice po . thank you ?

9 Các câu trả lời

ung radiation momsh! pero kung advise naman ng OB why not! yung ob ko, gat maari ayaw nya ko ipa ultrasound.. so twice lang ultrasound ko.. age of gestaion, at gender reveal.. the rest, nadedetect na ng ob if ok si baby lalo pagka check pa lang ng heartbeat, pati position alaam na agad.. kaya d na need mag perform ng madaming ultrasound

Pag advice naman yon sa ob oki lang yon sis sa akin 1week lang pagitan nah ultrasound ulit ako ng trans v ng sa kadahilanan ng bleeding ako chineck nila kun oki c baby sa loob ng tummy at ngayon running 3mons napo baby healthy naman po normal naman lahat result nya sa newborn screening...tnx god

ako din po ganyan kakaultrasound ko lang last July 3 tas nirerequire nanaman ako ni OB mag paultrasound ulit on July 24, gusto nya mamonitor timbang ni Baby. Yun nga lang pricey mag paultrasound 😆 I'm currently 32 weeks preggy po. ☺️

kung ob mo nagrequire na magpaultrasound ka dyan sa 2 consecutive months na yan... may need sila cguro makita talaga kay baby... hindi naman cguro masama kung coming from the doctor yung request ng ultrasound

5y trước

thank you po . mejo paranoid lng kasi ako mamsh 😂 gusto ko na po kasi malaman gender ni baby kasi 7mons.na sya dis month e ang sched ko ng CAS is Augsut 7 pa ,natatagalan ako kasi 8mons na sya nun ..

Wala pong radiation yung ultrasound sis. Sonic or sound waves ang gamit nun. Ang xray po at ct scan ang may radiation kaya bawal sa buntis.

Hndi po masama.. Ako nga po monthly ultrasound nun hehehe. Mula 4wks hanggang sa 40wks ko ultrasound pa. Hehe

Okay lang po yun. Safe naman po yung ultrasound sa buntis. Iba nga weekly lalo na kung risky sila

5y trước

thank you po 😊

Not bad nmn misis ko minomonitor nmin every check up si BABY

5y trước

thanks po 😊

ask ur doctor about it sis