36 weeks and 4days

Hi mga Mommys! Ask ko lng kung mataas paba or mababa na kasi gusto ko na rin lumabas si baby khit 37weeks para full term na. Super excited na kasi kami.

36 weeks and 4days
1 Trả lời

Mejo po mommy..more lakad lakad and squatting pa po 😊 have a safe delivery mommy! Kausapin nyo lang lagi si baby and magpray po 😊 God bless mommy!

5y trước

Observed nyo pa po ang interval ng contractions nyo mommy..pag 2-5mins po ang interval better go to your ob na po mommy 😊