37 weeks symptoms?

Hi mga mommys ask ko lang kung naexperience nyo ba or normal lang po ba na sumakit ang singit ko at balakang ko hanggang binti tapos hindi po ako makalakad ng maayos paika ika po ako maglakad sa right side ko po pero sa left side ko po okay naman po. First time mom po ako. Ang hirap po maglakad or maduon ang sakit po sa singit at balakang. 37 weeks na po ako.

5 Các câu trả lời

Ganyan din po yung problem ko na akala ko normal lang kasi nababasa ko dito na may ibang mommies na nakaka experience. Tama po sila may ibang pain na normal lang, may ibang pain na may serious cause. Sa case ko po it's already a symptom of threatened miscarriage as per ob po. So I would advice check mo rin po s aob nyo.

visit sa ob mommy. meron kasing "normal pain" or weird pains meron ding pains na normal para sa iba pero hindi para sayo. much better to go see your ob. para kung kailangan ka makapagpa ultrasound magawa agad. :)

Ako din ganito masakit yung parang pinaka buto ko sa around vagina. Masakit din pg inaangat ko legs ko like yung pag ngsusuot ng panty or shorts diba tinataas nten paa nun. Ibigsabihin ba nun malapit kna manganak?

5y trước

Nakapanganak na ako momsh thru cs delivery til now ganyan parin narramdaman ko pero sobranv minsan nalang pag kilos ako ng kilos ksama balakang at likod sa pagsakit 1 month and 2 weeks na ako after the operation..

same tau sis. 37 weeks na ako sa tues. ganyan talaga ako minsan. cguro dahil mabigat na tiyan. pero pag nailakad lakad ko nawawala din.

same tayo sis sobrang sakit kaloka