SSS Maternity Benefit Inquiry

Hi mga Mommys! Ask ko lang if kelan nakukuha ang SSS maternity benefit? November pa kasi ako nagfile sa HR office namin, tapos April 1st week due date ko na. Di kasi ako masagot ng office. Di daw nila sure if kelan, pero usually after 2-3 months daw after umanak. Kelan ko kaya pwede expect yung SSS Maternity Benefit? At paano ko siya makuha? Is it thru my employer? Thank you po in advance. First time mom here! ❤️

1 Trả lời

If employed ka hindi pwede na hindi sure ang company mo, aabonohan nila yun dapat muna, a week before ka mag mat leave or ur due meron na dapat pera sa account mo then your company will reimburse it to sss after mo magpasa ng mat 2

4y trước

Wala pa nga momsh sabi ng office. Tapos sabi 50% lang daw muna ng 45k yun makuha kasi baka di bayaran ng SSS. Kaya ineexpect ko nalang un from SSS para buo na. Kelan kaya un dating if from Sss?