attachment kay baby

Hi mga mommys,, ano po sa tingin niyu pakiramdam na parang na left out ka sa baby mo?? Dba sobrang sakit.. Umiiyak si baby d tumatahan sayu pero pag kakargahin ng isa nming kasama sa bahay tumatahan agad sa kanya. 1 month and 15 days n c baby, pero pakiramdam ko ayaw niya sa akin,,. Pakiramdam ko wala akong kwentang ina, simpleng patahan d ko magawa.. ginagawa ko nman lahat pero d parin nag wowork.. Sa tingin nyu po ano po kaya dapat kong gawin??

1 Trả lời

Sanayin nio po sya na ikaw kasama.. Ako kasi breastfeed kaya alam na alam ng anak ko amoy ko.. Tyagaan m lang po