Nausea and vomiting @28weeks

Hi mga mommy,nkakaranas pa din poba kau ng hilo at pagsusuka like me nz 28weeks snd 2days preggy? Un feelinv na pagpapawisan ka muna at super init na pakiramdam sa katawan? Normal po ba un? FTM po..worried lang kc naiisip ku bka nkain aku bawal, prang wala nman kaiba sa kinain ku.bread and milk every morning. After nun nhihilo na po aku...

2 Các câu trả lời

First trimester Lang yan pagsusuka at Hilo normal po Yan sa buntis mawawala din yan Mommy mainit tlga Ang katawan Ng mga buntis try mo magsuot Ng light clothes yun mapresko sa katawan para di ka mainitan

Normal lang po yan sa buntis mommy