37 weeks and 5 days

hi mga mommy....kakagaling ko lang po sa lying in..6cm na po ngayon...masakit na din po puson at balakang ko..naninigas din po tyan ko....sana po magtuloy tuloy na...and please pray for my safe delivery...thank you po

7 Các câu trả lời

sana all mie 😊 nawa'y makaraos kana have a safe delivery po. Ako 37 weeks /4 days. Panay pelvic pain at ngalay sa balakang palang

Praying for safe delivery po sana makaraos nadin ako 3cm nako pawala wala lang yung sakit🥺❤️

Kapag poba nasa 7cm napo pinapa admit napo sa mismong pinag checheck upan nyo po sis?

anu po ginawa nyo para mapataas cm nyo sa 37 weeks po

praying for your safe delivery Mii. God bless!

Ako po mommy 37 weeks and 5 days nanganak

praying for you and baby 🙏🙏