For 16week

hi mga mommy... im in my 2nd baby and subrang hirap ang pagbubuntis ko until now sumusuka ako at nahihilo tapus kapus sa hininga 3months nag start ang paghihingal ko...ganito din ba kayu?

6 Các câu trả lời

10years bago ulit ako na buntis ngayun.. 17weeks na tyan ko now.. nakakaramdam ako ng sakit ng ulo😔 saka pag duduwal.. pero di nmn ako kinkapos sa pag hinga..

6y trước

same tayu sis 10years bago nasundan and panganay ko suka hingal at pagkahilo nararanasan ko ngayun

oo my ganyan rin ako inabot ng 4.5 months pa nga ang pagsusuka ko... napabagal ko na ring maglakad.. laging pagod at hilo kahit walang ginagawa..

yes po ako.din po ganyan.. laging kinakapos sa hininga.. more water lng po sis...

may nakaka experience ba sa inyo ng experience ko?😢

minsan daw talaga sa second baby nahihirapan manganak