water broke

hello mga mommy..currently nakaadmit ako sa hospital..last thurssday dahil pumutok panubigan ko..pero mag 26 weeks palang ako..anong gagawin ko? close naman cervix..at hindi maghihilab.. yun nga lang konti ang tubig..

2 Các câu trả lời

Magpa CS kana siguro ma. Mas better consult your OB ASAP. Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Go to your ob