Mjo makati/mahapdi na Pempem(loob po).

Mga Mommy's..Cnu po nkkranas mjo mkati po ung loob ng pempem?prang mainit/mhpadi?tpos msakit puson?balak kpo sna mgpapapsmear,ilang arw npo kc.Nwwla din po nmn pro pag umga mkati sya at mjo mhapdi ung loob ng pempem.Slamat po sa sasagot.Uncomfortable lng po tlga pag may nrr mdman duon.#papsmear

3 Các câu trả lời

Hi, best magpunta ng OB para malaman kung yeast infection yan. be safe and goodluck

4t trước

Better to consult ur OB mii. Minsan UTI at minsan Yeast infection

Possible infection yan. Di normal yan. Consult your OB lalo if pregnant ka.

4t trước

Slmat po☺ nagoa consult npo ako knna lng ob..mlmng infection dw mga po bngyan poko gmot supository for vagina and nagpapsmear ndin ...thankyou po sa sumagot..🤗☺