Ibang girl

Hi mga mommy.Badtrip ako ngayon.What mararamdaman niyo if yung husband niyo nakita or naririnig niyong may kausap na iba tapos masaya at magdamag pa.Kakabadtrip mga mommy

5 Các câu trả lời

Momsh kung di relative or work related kausapin mo na yang husband mo. Wag mong totolerate yung ganyan.

Paki clear ma'am. Paanong magdamag na masaya? Aware poba si guy na naririnig niyo siya or what?

Panung magdamag? Telebabad? Videocall o personal? Pinakilala ba sau?

Pano po ba yung katawagan nya? Nsa harap kba habng tmyah sya

Babae po ba kausap?