Red bump/birthmark yata?

hello mga Mommy.Ask lang ako kung meron din dito na katulad nung sa baby ko na pula na bump?pero parang lumalaki. sabi ng pedia nawawala din daw ito.

Red bump/birthmark yata?
5 Các câu trả lời

balat buwan tawag ng lola ko sa ganyan yung pinsan ko kase meron din nyan kaso sa gitna ng noo naman. tas sabi sabi ng matatanda pag daw kabilugan ng buwan namumula daw yan tas parang puputok sa sobrang bilog. Malaki na ngayon pinsan ko tas yung ganyan nya nawala na.

Hemangioma mamsh. May Ganyan din si lo pero nasa scrotum (yup dun talaga pumwesto yang hemangioma na Yan bwisit).. Pinapaobserve Lang samin Ng pedia Kung mas lumalaki and double ingat na matamaan baka kasi magsugat at mainfect.

my gnyan din Ang baby ko momsh sa tyan at sa my legs nya Sabi nila mawawala daw worried din aq nun una akala ko Kung Anu na Yan

4y trước

Oo nga mamsh e nakakaworry dhil ftm ako. pinacheck up ko ganyan din sabi sakin.mawawala din daw

strawberry marks yan mamsh. mawawala din yan bago or nasa grade school na siya.

Yes mayrun baby ko sa noo. Hemangioma tawag dyan