baby

Hello mga mommy,ask ko LG Po qng matatanggal Po ba tong birth mark Ng baby ko.nagrered talaga sya medjo umuumbok sa balat parang nunal na buhay.salamat po

baby
14 Các câu trả lời

Mga mommies my ganyan din po ung panganay ko sa tiyan nung bagong panganak sya, lumalaki and umuumbok pero as the time goes by, nbabanat sya and then nagla-lighten ung color nya. Ngaun 5 yrs old na sya kakulay nlng ng skin color nya. And btw ung newborn baby ko going three months this november meron din sya gnyan sa ulo nman. 😊

4y trước

hello mommy Hindi nyu na Po pingamot?

Hemangioma po tawag dyan. Mawawala din po yan po certain time. Pro pwede din po hindi mwala. Ang kailangan po ay ingat yan hwag nasugat, makalmot or mauntog dahil blood vessel po yan. So malakas po bleeding nyan.

hindi na sis may ganyan din ako birth mark Dina nawala ☺️ ok Lang Yan sis hindi naman lalake yan kung red saken kse malake red pero di naman sya nah bago

mom ko my balat sa binti na red . then sister ko namana nya dn Yung balat kaso sa left ng neck nya hanggang umakyat sa tenga nya pero hnd nmn natanggal

sa baby ku PO may gnyan s tagiliran ..then after 7months nwla PU bigla .kla ku balat n kulay Pula tpos buhay xa pero bigla nmang nwla

parang ganian din sa bby ko umuumbok din di ko din alam if ano ung red na yan.. sa pinaka dulo ng likod ng braso nia.

may red na balat din pamangkin ko sa braso 19 na sya ngayun hindi nawala kumalat pa sa buong braso hanggang likod

sa tingin ko mamsh matatanggal ganyan kasi yung mga pinsan at kapatid ko pag lumalaki na siya maalis po

Baka po na pag ibigan nyo po..Ung ga ayaw or ung gusto nyo nung ngbubuntis ka sis..

yung baby ko sa likod at batok meron. okay lang kaya yong ganon?