Dysmenorrhea

Hi mga mommy’s!36 weeks & 5days npo me ung tipong sakit puson ko prng my dysmenorrhea pero wlng discharge & tolerable nmn ang pain?sino po dito same experience?malapit npo b Sa paglalabor to?TIA

1 Trả lời

As long as wala kang bloody discharge and walang leak ng amniotic fluid po, normal lang yan. Baka napapagod ka mamsh. Pahinga ka lang po pag nakakaramdam ka ng sakit ng puson. Pero if may contractions or hilab, orasan mo po. Pag malapit ang interval, punta na agad sa ER.