Nagtatae/Senat

Hi mga mommy, yung lo ko po nilalagnat pa-2days na po ngayon tsaka po nagtatae. Bakit po kaya? 😭 Anu kaya pwedeng gawin ko para kumain sya ng ayos 😭

2 Các câu trả lời

kapag po umabot ng 3 days ang lagnat at pagtatae mainam po na kumonsulta kayo ng pedia dahil mahirap na po at baka madehydrate si baby. ang pedia nyo rin po makakapagsani kung ano po possibleng causes

kung humina kumain bka nairritate yung tiyan nya. dalin mo n po sa pedia or center