Sipon nga ba?

Hi mga mommy. Yung baby ko kasi di na nawalan ng sipon especially pag gabi. Nagwoworry kasi ako baka nahihirapan siya huminga, 28 days old pa lang po ang baby ko kaya nakakaawa. Sabi ng iba baka daw halak. Pag morning naman po nawawala wala yung sipon nya gabi lang po talaga siya parang may sipon Need your advices mommies sa dapat kong gawin. Breastfeeding po pala ako. Thank you!

1 Trả lời

Nagkakaganyan baby ko po pag naka experience ng sobrang lamig at dusty ang environment