Urine Test

Hello mga mommy , yan po results ng URINE TEST kupo and pinabasa kuna po yan sa OB ko kasabay po ng CAS ULTRASOUND ko , pero bat ganun po di nya po ako niresitahan ng Antibiotics and sabi nyalang OKAY PA NAMAN ANG RESULTS MORE WATER PARA DI LUMALA , okay lang po ba yun ? #pleasehelp #firstbaby

Urine Test
2 Các câu trả lời

kung recommended naman ng ob mo sundin mo nalang po. hindi din po kasi basta basta pwede uminom ng antibiotic ang preggy 😊

More water. No need for antibiotic