May dugo sa dumi ni baby

Hello mga mommy worry po ako sa dumi ng baby ko may konting dugo ano po kaya ibig sabihin nito? Ngayong gabi lang po yan 4 months old po si baby at pure breastfeed. Sa ngayon naghahanap na po ako ng online consultation. Salamat po sa sasagot.

May dugo sa dumi ni baby
6 Các câu trả lời

alam ko need mo sabihin yan sa pedia. kasi everytime na pinag uusapan namin ng pedia ung poop ng anak ko lagi nya sinasabi "basta walang dugo"

4y trước

Salamat po check up po namin bukas.

Pa check up na po agad, nung nagkaganyan po LO ko when she was 3months old, infection po naging cause.

2y trước

kamusta po si baby niyo now?

ano po naging findings ni baby mo bakit daw may dugo?

Mas better if ipacheck mo sa pedia mommy.

kontakin po agad yung pedia niya mam

Ask ko lang momsh ano po ginawa nyo?