Due Date Sept 16-25 , 2019

Mga Mommy what to do no pain pa din ako tapos 38 weeks na ako ganun ba talaga kapag first baby ? ?? Ano pwede Gawin para makaraos na Thank you ?♥️

20 Các câu trả lời

ako din mommy 1st baby. sept 14 nmn due ko by lmp, sa scan naman sept 18. medyo naninigas lng tyan ko pero ndi regular. taz mabigat pakiramdam sa puson. hindi naman masakit.. worried nga ako at 3.5kg na baby ko.. if d pa cx lumabas this week eh baka lalo pa syang lumaki.

5y trước

momsh.. kakapacheck up ko lng.. cs ako on thursday

Ngayon Po halos di na ako makatulog Kasi natigas Lang tyan ko at Sobrang sakit Ng balakang ko halos diko Alam pwesto ko sa sakit pero walang hilab isang sign na Po ba Yan Ng LABOR ? hays gusto Kona makaraos hehe 😊

More squat ka lang mumsh, kain pineapple, inom pineapple juice. Sept 14 due ko pero nailabas ko na siya nung Sept 4 sa tulong ng mga remedies 😊

Same here mamsh, 39weeks and 2days na ako may chance pa daw umabot ng Sept 15 to 21. If sept 22 hindi pa ako nanganganak induced labor na daw ako.

5y trước

Hindi na nga ako makatulog mommy e Kasi Kahit ano pwesto ko sumasabay ung balakang ko .

parehas tau ng due date sis sept. 16 to 25, 2019 pero hnggang ngaun wla pa din akong nraramdman na skit..malikot lng c baby sa tyan..

5y trước

May nararamdaman naman na ako sis hilab , balakang , pangangatog , pero mga nawawala din pero kagabi ung balakang at paninigas na tyan naramdaman Kona tapos di ako pinatulog Kaya baka Naglalabor na ako dipa ako nakakabalik sa LABOR na check up ko

100 squats po ginawa ko dati..tapos konting jog sa hagdan namin. Mas madali mag induce ng labor ung stairs,akyat baba..

40 weeks 2 days na ako pero masakit lng and naninigas pero tomorrow 1 cm na ako pero baka bukas mag pa admit na ako

5y trước

ok po.. goodluck po mommy.. Godbless

Ganyan po talaga pag first baby. Umaabot pa nga minsan ng 40 weeks. Maglakad lakad ka lang po mumsh

5y trước

ako mamsh last check up ko 2cm na pero hanggang ngayon di pa nahilab tiyan ko

Ako po duedate ko na kahapon pero no signs of labor padin. First baby ko po to

Mag 38 weeks na ako no pain pa din kapagod maglakad EDD ko is Sept 29 ❤