Dream about premature birth

Hi mga mommy, just want to share my dream last night kasi na-worry ako bigla, baka may kaya maginterpret. Napanaginipan ko na nasa ospital ako and in labor na pero 7mos plang si baby, then need ko na daw manganak sabi ng doctor, tinatanong ko siya if magiging ok ba si baby pero di aumagot yung doctor, then bigla nalang umiire na ko kasi nakita ko si baby papalabas na. I hope this dream means nothing sa totoong buhay. I’m 29 weeks pregnant. #pregnantdreams #prematurebaby

8 Các câu trả lời

may nbasa ho aq na normal sa preggy na magkaron ng mga weird dreams. aq din noon nanaginip na nilayo dw sakin ng in laws ko ung baby pagkapanganak haha. which is very impossible sa sobrng bait ng mga in laws ko. parehas pang pastors. super duper supportive nila Saming mag asawa sa biyaya ng Diyos. 🥰 nothing to worry mie, all is well. just keep on praying. daily I'm praying sa good health Namin ni baby at families Namin..also praying na maging smooth Ang labor at manormal delivery.

Please pray mommy kung hindi ka naman clairvoyant wala lang po yan baka yan lang ang ikinatatakot mo kaya napanaginipan mo🙏 Ako kasi mommy clairaudient may nag sasabi talaga sa akin sa panaginip ng possible mangyari saken.. Spirit guide.. D ko sure kung maniniwala ka din pero 2x sa dalawa kong anak sa 1st trimester palang alam ko na gender nila at alam ko din na masi CS ako.. Wag ka matakot mommy basta magdasal ka lang at ingat ka din pagtungtong ng ganyan bwan ni baby. Godbless

2y trước

yung sa gender lagi ko napapanaginipan na boy anak ko, but it turns out na baby girl pala.

Kaya mopo napapanaginipan yung mga ganyan mi kasi siguro todo isip ka sa bby mo no? Minsan may ganyan talaga e napapanaginipan nila yung mga bagay bagay kasi todo nila iniisip chill kalang mii and maging happy kayo ni bby ganun..

nkapanaginip din ako nung isang araw na ganyan natakot ako pero ang inaaccept ko lang kse sa isip ko ung magagandang panaginip kase alam ko di naman kame pababayaan ni Lord.

Ganyan din po ako nung buntis ako, yung mga kinakatakot mangyari yun ang napapanaginipan ko. Pray ka lang po lagi, at ipanatag ang loob, makakaraos din po kayo ng maayos.

Don't worry mommy, magiging okay ang lahat. Prone lang talaga tayong mga preggy sa bad dreams due to Hormonal changes. Pray lang po palagi.

Di po kami si Joseph the dreamer to be able to imterpret your dream mamsh. Just be positive and always pray.

Pray more po ,para ma preserved ang baby nyo po .