Suggestions po! 😍

Hi mga mommy's! Just want to ask ano mas okay and good review? TINY BUDS OR UNILOVE? Share ninyo naman po mga mommy's here na ano po mga madalas or dapat bilhin para sa baby? Hehe. I'm currently 23 weeks and 2 days now po. Kaexcite lang po kasi mamili ng gamit for baby. 😅🥰 Team november! Thank you. #pregnancy #1stimemom

1 Trả lời

Unilove ang bnili ko sknila ung wipes nila. Sa tinybuds naman ung mga oils for baby.