In laws so problematic

Hi mga mommy!just wanna share my story of mother in law. Last month nung iparegister namin yung birth certificate ng baby ko, nagulat nalang ako ng mapalitan yung pangalan ng anak ko. Josmio. And it turns out ang pakealamera kong biyenan pala ang may gawa. Tiwala pa naman ako na ipaasikaso sa kanya yung birth certificate since sa hospital sya nagwowork. Nangyari na ba sa inyo na sobra kayo pakialaman ng in laws nyo?#1stimemom

4 Các câu trả lời

update po sa changed name. pwede pa naman po siguro papalitan yun kasi ikaw po yung nanay. and wala consent mo magchange name. ask the hospital if pano. di bale magalit ang in law. kaloka naman yan desisyon masyado.

3y trước

pinag awayan nga namin ng mister ko yan kesyo binastos ko daw magulang nya. hay naku. e yung magulang naman ang unang nambastos. pero on the process na ang pagpapalit ng name ng baby ko. wala nako pake sa biyenan ko kesyo magalit e siya naman may kasalanan

Nakakaloka naman yan. Hindi naman ganyan ka-paladesisyon yung byenan ko na kahit pangalan gusto mangialam. Push mo lang yang pagbabago ng name ng anak mo.

gusto daw kase nya hango sa bible pangalan ng anak ko. tanggap ko na mga mommy never na kami magkakasundo ng bruhildang yun

oo as in ganyan ugali ng in law q kakabwset