What is my baby's gender?

Hi mga mamsh. Any guess/prediction what would be the gender of my first baby? Even me I have no idea since we're not yet scheduled for CAS. Im 20 weeks and 5 days pregnant. Thanks be to God. ???

What is my baby's gender?
53 Các câu trả lời

prang girl sis.. inggit aq 23weeks na q pero mas malaki pa tyan mo prang busog lang aq hehe excted na dn aq mlaman gender n baby q..

5y trước

wow. thank you po. Okay lang yan mommy iba iba naman po magbuntis ang babae.

Same here im also 20 weeks preggy. Kelan first day of your last period ate?

5y trước

Hi mommy. 21 weeks na po ako bukas. First day of my last period is November 06. Ikaw po?

nakaka inggit nman po! buti ka pa magkaka 1st baby na...

5y trước

saLamat po!

girl mamsh malapad kasi ehh, hehe my wild guess

5y trước

Hi mommy. Yes. Keep safe always. Extra extra extra care talaga. Ako feeling ko its either last week of July or first week of August din duedate ko tlga. Kaya last week of July baka magmaternity leave nako for assurances talaga.

Ganyan tummy ko pero boy. Wala naman sa shape yan

5y trước

wow. thank you po mommy for your time to guess the gender of my first baby. 😘🙏

Sa tingin ko momsh baby girl yan.. ❤

A lovely baby girl just like you. ☺️

5y trước

Congenital Anomaly Scan po.

feeling ko lang girl mamsh 😊

5y trước

wow. thank you mommy.

I guess, baby girl 😊

It's a girl ❤️