Cementery

mga mommy tutuo po bang bawal ang buntis sa cementery?sa cementery po kc naka pglakad lakad ako tuwing umaga 2 times na.marami po kcng ng jojogging pg umaga dun kaya nakikisabay ako mglakad.salamat po s sagot

6 Các câu trả lời

Bakit bawal? I think superstitious belief lang yan mommy.. kung beneficial for you and the baby then go for it.

Kahit saang lugar okey lang, depende kung ilang buwan na si baby..

Hndi momshie, burol, libing, at paglalamay lang ang bawal satin

Unang-una sa lahat sis cemetery un. Pangalawa hindi bawal

ndi naman sis.. bawal lang sumilip sa patay pag may nakaburol

5y trước

Bakit bawal? Pano pag family mo kunyare di mo sisilipin?

No momsh