chubby

mga mommy tumaba po ako ngayong buntis ako. babalik po kaya sa dati yung katawan ko after manganak o mas lalo pa pong tataba? gusto ko na po bumalik yung katawan ko sa dati eh yung sakto lang katawan. any tips po para bumalik at mamaintain yung weight? thanks po

1 Trả lời

Kapag puede ka ng magbawas ng pagkain at mag exercise, makakabalit ka naman sa dati. Abdominal Binder helps too, para naman dun sa nag extend ng size nating tummy 😉