Basang pusod walang amoy

Mga mommy tulong po. Ung pusod kase ni baby parang may lumalabas na basa tapos namumula pero wala naman pong amoy. Sino po naka experience neto ano po pwede gamit. Thanks po

Basang pusod walang amoy
13 Các câu trả lời

Lagyan mu lang ng alcohol ma din hind sana mababasa sa wewe ni baby galing sa diaper nya. Yan kasi ang rasun kung bakit matagal matuyo.

4y trước

cge po Momsh.. cgru nga po sa diaper nya nakumikiskis sa pusod nya..

asyente manzanilla te, lagay mo sa cotton balls tapos lagyan mo xa ng bigkis para matuyo pusod nya 3days langvung sa baby ko tuyo na

Same sa pusod ni baby ko nung nag 4 months sya nagbabasa na yung pusod nya minsan tuyo naman.. mag 5 months sya sa isang araw..

1y trước

pano nyo po napatuyo mommy? same case din pp kasi sa lo ko.

aq nga baby ko 1yr ganyan te my binigay gamot sa center kulay asul xa ipapahid lng..effective

2y trước

ano pong ginamot nyo?

continue cleaning with 70% alcohol every after diaper change and bath

linisan nyo po ng alcohol and iwasan po muna mbasa hbang pnpaliguan si baby..

4y trước

thank you po.. nilinis ko po alchohol knina umiyak po sya cgru mahapdi po..

every after ligo and punas po, linisan ng alcohol 70%, damp lang po mommy

linisan mo 70% alcolhol my tapos gamitan mo cottonbuds

Up

up