...

Mga mommy, totoo po ba na kapag happy and stress free ang nagbubuntis hindi magiging iyakin si baby pag labas? Hehe. At kapag naman daw emotional madalas si mommy magiging iyakin si baby? Yun kasi sabi ng mama ko?

28 Các câu trả lời

Nakakabuti sa pag bubuntis ang stress free, pero hnd ibig sabihin na hnd magiging iyakin nag baby pag labas nya.

No mommy. Pero mas makakatulong sayo mismo na happy and stress free ka during pregnancy. 😊

Sana hindi totoo kase feeling ko buong trimester ko puro stress hayst. 😢

Not necessarily true, sis. Pero try to be happy as often as possible. 😊

Not sure sis pero stress-free talaga dapat. Preggy or not.

Di po totoo.. pero mainam na di tayo stress

It's depend parin yon my baby po

Not true po mommy. 😊

Not true po mommy😊

Not true momsh