breastmilk

Mga mommy... tnong ko lang po based sa experience nyo po... Up to 5weeks po my gatas po ako.. Ngaun po going 7weeks ngkaron n po ako menstruation at bago po ako magka mens ay paunti ang gatas ko, ngaun parang wala na po ako gatas.. Pwde p po ba bumalik gatas ko khit my menstruation na ko? Gusto ko sana ibalik sa breastmilk si lo ko...

2 Các câu trả lời

try mo kumain ng lactation foods.

5y trước

Yes mommy....iinom dn ako capsules.. Pro pwede pa po kaya bumalik un?

Up