Bottle Feed Training

Hi mga mommy! Any tips and recommendations po how to train my baby to bottle feed she’s turing 6mos na. EBF po since day 1 pero nung mga 3mos po sya tnry namin sya sa bottle nag bottle feed sya pero ngayon ayaw nya po kahit anong try ko. Gusto ko na po kasing ipainom sa kanya yung mga naipon kong Stash. Since madami na po akong naipon na milk stash pag di na po talaga kasya sa freezer namin at ng mom ko nag bbigay na po ako.

1 Trả lời

try nyo po na ibang tao ang magoffer ng bottle kay baby

3y trước

Thank you po ma!☺️sige po ittry ko po. Sana po talaga mabottle feed ko sya. 🙏🏻