Masakit na nipple

Hello mga mommy's any tips po para medyo mabawasan sakit ng nipple ko, gi breastfeed ko po kasi baby ko, super sakit po, literal na naiiyak ako sa sakit 😭

2 Các câu trả lời

may tamang positioning kais ng breastfeeding. if mali ang pagkakalatch ni babybsa breast mo (nipple lang sinusuck nya) dun nagkakaron ng painful at wounded nipples. tamang latching position po.

Check niyo po kung may tongue tie si baby niyo. Masakit po mag latch ang baby na may tongue tie.