Breast feeding

Hello mga mommy any tips para mapadali Ang pag b.breastfeed Kay baby ? 1 week palang si baby ko nahihirapan ako mag padede parang nanglalata ako pagkatapos nya Lage dumedede tips naman po para mas magkaron kame ni baby ng bonding ..

1 Trả lời

I highly recommend po na magjoin kayo ng FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ Keep yourself healthy, well-rested and hydrated ☺️ I recommend watching these videos rin po: https://youtube.com/playlist?list=PLxVdpaMfvxLCDSNEgM2QcN5pAc-LraJgL