sudden pain

Mga mommy.... my times po na nasakit nalang bgla ung kanan ko balakang, singit papunta binti... para po bang my naiipit na ugat ang sakit... tas nawwala dn po naman... Minsan nangyyari un pag galing ako sa pagkakaupo... pag tayo ko ssakit nlang bgla.. nde naman po ntgal, mblis lang po.. Normal po ba un my bgla nalang nasakit un lower back, singit at binti ko? 34weeks palang po... FTM...

1 Trả lời

Same here.. 35 weeks.. sakit sa balakang?check. Sa akin buong balakang..pati sa may singit.. normal naman cguro ata yan.. di ka kasi nag iisa

5y trước

pag nkkaramdam ako ng ganun, ang sakit... hirap maglakad kaya natigil muna ako hanggang sa mwala un sakit.. Normal nga sana un mommy... malapit na ikaw manganak mommy..waaaaahhh... nkakakaba.. Salamat po sa pagsagot