?

Hi mga mommy tanong kulang po pag 5months kpang buntis ang mararamdaman na paggalaw ni baby ay sa puson lng ba?

16 Các câu trả lời

sakin 2nd baby ko na toh . pero first time po na sa puson ko nararamdaman ang baby ko . tpos nagsimula sya gumalaw nung kinasal kami hangan ngayun kaya natutuwa ako na ok lang pala kahit s puson lang sya . at active sya ibig sabihin .salamat sa Diyos .😊

Sakin po sa puson, tagiliran at sa may pusod banda.. malikot po baby ko, every month ultrasound ko, paiba iba din siya ng position..😅

Sakin sa may puson at tagiliran sis. Ang kulit na nya parang may kaaway sa loob😂

Same tayo may pumipitik2 sa puson ko . 5 months pregnat din ako.

yep sa puson tapos naiihi ako tuwing sisipa sya sa puson

7 mos nako at sa puson ko din siya nararamdman ngayon.

Ako po meron na nung 5 mons preggy pa lang ako

Yes po .. Pero tagiliran dn

5y trước

Sakin sis based sa ultrasound ung ulo ni baby nasa puson

Ako po ganun :)

Yes po.