Tanong kolang po

Mga mommy tanong kolang po kung alam nyo po ito hehehe binigay po kase saken ito ng doktor sa fabella hospital sa maynila ang sabe daw po kase ng doktor saken mag diet daw po ako then kaya nya ako binigyan ng ganyan tapos naka limutan ko po ung sinabe saken ng doktor kung ano gagawin jan hysst salamat po sa mga sagot

Tanong kolang po
1 Trả lời

sugar monitoring niyo po yan mie..dyan niyo po susulat ang sugar test result niyo before and after meal niyo. bili din po kayo glucometer pan sugar test po.

2y trước

nasa 1k+ mie sa mercury/watson. mayron mas mura sa shoppee kaso di ako sure if accurate result niya