Saket Tagiliran

Hello mga mommy tanong ko lng po normal lang ba yung sumasakit yung kanan ko sa likod? Kapag kase ako matutulog na tumatagilid ako matulog sumasakit tas sa kabila naman masakit den kaya ang tulog ko nalang lagi nakatihaya. #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

iwasan nyo po mommy matulog ng nakatihaya nakakasama po sa baby yan .. pag mtutulog po kayo ng pa sideview magiipit kayo ng unan sa pagitan ng tuhod at hita nyo.