?

Mga mommy tanong ko lng po. 7 weeks na po akong buntis, pero sabi po ng Ob ko di pa kta si baby. Ano po kaya ibig sabhin non? Nag aalala po ako.

2 Các câu trả lời

Transvaginal ultrasound sis pag masyado pa maaga 4 weeks ksi 1st check up ko nun kaya di pa din kita baby ko, tas yun next month kita na sya sa pelvic ultrasound. Sa follow up mo meron na yan 🙏

Ganyan din ako nun sis ibig sabihin baka gestational sac pa lang wala pang baby. 8 weeks sakin nun ng makita sa ultrasound si baby at may heart beat na.