paghinto sa pag gamit ng pills

hi mga mommy tanong ko lang po sa mga gumagamit ng pills, pag huminto po ba ako gumamit nakakabuntis po ba agad planning po kasi ako ihinto tas mag use nalang protection(condom) pero still doubting baka kasi mabuntis padin ako. Natakot kasi ako sa side effects ng pills about blood cloth pero mag1yr nadin naman ako nagamit. ANY ADVICE PO? Dapat kasi lalaki naman ang ginagawan ng gamot e😅 Babae padin magaadjust after giving birth.😂

2 Các câu trả lời

dapat po ba ituloy ko nalang pagtake or ihinto ko nalang po?