Private lying in to Public hospital

Hello mga mommy! Tanong ko lang po pwede pa kaya lumipat sa public hospital ngayon na 38weeks na ako? Naka schedule akong ma induce sa OB ko dahil malaki si baby kaso plan ko lumipat sa public para mas makatipid sana. 1: papayag kaya ang public hospital saknila ako manganak? 2: Papayag kaya sila na induced ako kagaya ng suggest ng OB ko? please help po salamat!

2 Các câu trả lời

need po may record sa public hospital mamaya sinugod ka dun emergency na tapos di ka tinanggap gawa nga ng wala kang record po.

2y trước

ask nyo po, sila po nakakaalam nyan e.

Dito sa amin hindi tinatanggap ng public hospital kung wala kang record.

2y trước

okay na po. Nagpunta ako kahapon. Pwede naman basta makuha ko yung record ko sa lying in. 😊😉