Good morning po!

Mga mommy tanong ko lang po kung normal po ba sa 6weeks ang nakakaramdam ng sakit ng balakang kahit umiinom po ng pampakapit? Salamat po sa sasagot #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

Complete rest ka po mommy. Hindi po dapat nananakit ang balakang. Ang ibig mo po bang sabihin ay yung parang pakiramdam mo magkaka dysmenorrhea?

3y trước

Sorry to hear that mommy. Mabilis ka po mabuntis nyan lalo na kung nagpa raspa. Rest ka nalang po muna and get ready for the next pregnancy po!