?

Mga mommy tanong ko lang po kung ano2 po mga kailangan dalhin sa ospital pag manganganak 1st baby ko po kasi.?

2 Các câu trả lời

For baby; Cotton, oil, diaper, atleast 4pairs damit ng baby, baby towel atleast 2, baby soap, lampin bring atleast 6 pcs For mommy; underwear pang 1week haha, adult diaper atleast 7 pcs, maluluwag na damit and shorts pero para mas komportable daster, towel, body soap( para if ever gusto mo maghilamos may gagamitin ka)

4y trước

Salamat po😊

Dala ka po ng pang baby dress .. isang pares po un ang dadalhin sa delivery room tas ung pambalot nia den sabon.. twalya..oil..alcohol..cotton.. tas damit nio po ..

4y trước

Ok po salamat😊