help

Mga mommy tanong ko lang normal lang ba sa buntis yung tipong nangangalay yung tuhod, binte at paa lalo pag nakahiga? Im 24 weeks pregnant

11 Các câu trả lời

parehas po tayo, sabi lang ng OB ko ay mag ingat lang sa pagkilos kasi bumibigat si baby pati yung body weight naten kaya sumasakit tuhod at bandang legs.

Opo lalo na po pag nakastraight o di kaya napaptapat sa electric fan ganyan po kasi nangyayari sakin

Yes sis.. 24 weeks din ako ngaun. Na experience ko yan, kahit di pa 24 weeks

same feeling . lagi na ngangalay mapa upo or tayo

Yes po. Ako may konting pamamanhid din.

Normal lng po yn sis

yes po normal lang

Normal po yan.

Yes po.

Yes