2 days ol si baby

Mga mommy tanong ko lang kakapanganak ko lang kahapon tapos ngaun lang binigay sakin si baby nung pinadede ko na sya dipa sya nakakaihi or nakakatae dapat ba after kong padedehin si baby kylangang umihi or tumae na si baby? First time mom here

1 Trả lời

ha hindi naman po kailangan na after dumede eh umihi or magpoop siya, pero pag hindi man lang siya umihi the whole day? sabihin niyo po sa pedia niya yan agad if wala man lang laman na ihi ang diaper niya kahit na kunti