Breech Position

Mga mommy, tanong ko lang 36 weeks and 5 days preggy na ako, kaka checj up ko lang kahapon and sabi ng midwife ko naka breech pa si Baby pero mababa na. Iikot pa kaya si Baby mga mommy? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Trả lời

Hi mommy maliit na po un chance umikot si baby pero try to talk to your baby na ikot na sya and patugtog k po ng music sa may bandang puson mo po :) and pray lang po nothing is impossible 😊 keep safe mommy 😊

4y trước

pray ka lang mommy and usap kayo lagi ni baby 😊